Chào mừng dịp lễ giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày lễ Quốc Tế lao động 30/04/2015 & 01/05/2015, BQT game Bá Thiên Hạ xin giới thiệu đến quý anh hùng sự kiện Chiến Hỏa Liên Thành.

Sự kiện Chiến Hỏa Liên Thành trong game Bá Thiên Hạ

Sự kiện Chiến Hỏa Liên Thành trong game Bá Thiên Hạ 
Các bạn có thể xem thêm các bài viết quan trọng về game Bá Thiên Hạ ngoài bài sự kiện này như: tải game bá thiên hạ phiên bản mới nhất miễn phí, hướng dẫn đăng ký tài khoản game bá thiên hạ, hướng dẫn nạp tiền trong game bá thiên hạ .
Thời gian:
  • Bắt đầu: 00h00' ngày 27/04
  • Kết thúc: 23h59' ngày 05/05
Nội dung sự kiện:
Trong suốt quá trình diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện, bất kỳ quốc gia nào chiếm THÊM được thành trì sẽ được tặng thẻ tướng Đỏ tự chọn (1 trong 3 tướng Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo)

Thể lệ
Quốc gia nào chiếm được THÊM cứ 1 thành trì là 1 thẻ tướng đỏ, chiếm càng nhiều thành được càng nhiều tướng ĐỎ.
Chỉ tính thành trì chiếm được THÊM trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.
Không tính số thành trì hiện tại.
Sau quốc chiến ngày 26/04 chúng tôi sẽ tiến hành lấy dữ liệu về số lượng thành trì mà mỗi quốc gia đang có.
Khi kết thúc sự kiện, vào ngày 06/05 chúng tôi sẽ lấy số liệu lần cuối về số lượng thành trì đã chiếm THÊM được của các quốc gia để trao giải.

Ví dụ: Sau quốc chiến ngày 26/04, nước Dương có 40 thành trì. Sau 23h59' ngày 06/05, số thành trì của nước Dương là 50, tức là nước Dương đã chiếm được THÊM 10 thành trì , do đó nước Dương sẽ được nhận tương đương 10 thẻ tướng Đỏ tự chọn.

 Phần thưởng


- Bất cứ quốc gia nào chiếm THÊM được bao nhiêu thành trì thì nhận được bấy nhiêu tướng Đỏ tự chọn(1 trong 3 tướng: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền)
- Quốc gia nào chiếm THÊM được nhiều thành trì nhất sẽ nhận thêm 1 ngựa Chiếu Dạ độc nhất server. (không tính số thành hiện tại, chì tính trên số thành đã chiếm THÊM)Sự kiện Chiến Hỏa Liên Thành trong game Bá Thiên Hạ

Lưu ý:
Phần thưởng được giao cho Quốc Vương của các quốc gia được bầu cử vào ngày 25/04/2015 .
Quốc Vương có quyền chia phần thưởng (cả tướng Đỏ lẫn ngựa Chiếu Dạ) cho bất kì thành viên nào trong quốc gia.
Quốc vương và các thành viên mỗi người chỉ được nhận tối đa 2 thẻ tướng đỏDo đó, ai đã nhận đủ 2 thẻ thì có thể nhường phần cho người khác.
Các thành viên PHẢN QUỐC trước và trong lúc diễn ra sự kiện sẽ không được nhận bất kì phần thưởng nào.
Nếu có xảy ra tranh chấp thì quyết định của chúng tôi sẽ là quyết định cuối cùng.
Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn vui lòng gọi vào số hotline 19006611 (bấm phím 0, phí 1000 đồng/phút)  để được giải đáp, hỗ trợ 24/24.

Chúc các game thủ tham gia Liên Thành Chiến vui vẻ !

Đăng nhận xét

 
Top